NGHỀ CÁ THẾ GIỚI
Mỹ: Thiếu tôm do vụ tràn dầu gây thiệt hại cho ngành thủy sản (04/10/2011)

Ngư dân đánh bắt tôm và các doanh nghiệp kinh doanh tôm ở khu vực bị ảnh hưởng có thể sẽ được nhận các khoản bồi thường bổ sung từ công ty khoan dầu Deepwater Horizon của BP.

Hiện nay, BP đang xem xét các khoản bồi thường thiệt hại. Sandy DeFelice-đồng sở hữu nhà hàng Pascal Manle cho biết: “Tôm nhập khẩu hoặc tôm nuôi thực sự không phù hợp với thực đơn của nhà hàng ở đây”.
Món tôm nướng của nhà hàng rất thu hút khách hàng. Tuy nhiên, trong những ngày này, tôm he vùng Vịnh, sản phẩm chính trong các thực đơn được ưa thích rất khó kiếm và giá cũng tăng. DeFelice cho biết.

Theo Fis/Tạp chí Thương mại Thủy sản 

CÁC TIN KHÁC
   VIDEO
 
Trang thông tin điện tử Tổng cục Thủy sản
Cơ quan chủ quản: Tổng cục Thủy sản
Cơ quan quản lý trang tin điện tử: Trung tâm Thông tin thủy sản – Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Dương Long Trì, Giám đốc Trung tâm Thông tin thủy sản
Tel: 84.4.66805011 - Fax: 84.4.37245411   -  Email: ttam.bts@hn.vnn.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên Internet số 264/GP-TTĐT, cấp ngày 15/12/2010
Khi sử dụng thông tin trên trang web này, đề nghị ghi rõ nguồn www.fistenet.gov.vn hoặc www.tongcucthuysan.gov.vn